Sinh nhật bé tháng 7

Ngày đăng - Lần đọc: 785

Cuộc sống hối hả bận rộn khiến cha mẹ không còn thời gian lên ý tưởng, chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của con mình. Với mong muốn đem đến cho bé những phút giây thoải mái, đặc biệt qua việc tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các con. Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ xem việc tổ chức sinh nhật cho bé cũng chính là dịp để bạn giúp bé thắt chặt mối quan hệ thân mến với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé tự tin trước đám đông, thể hiện khả năng - năng khiếu của mình trước tập thể, đồng thời đây cũng là dịp để chúng ta giáo dục, nhắc nhở với bé rằng "dịp bé chào đời là rất quan trọng - rất ý nghĩa với cha mẹ và gia đình, nên bé phải cố gắng chăm ngoan, học giỏi, thành người tốt để cha mẹ yên lòng".


Trong tháng 07/2013, ngoài các hoạt động nổi bật khác, trường còn tổ chức cho các bé một buổi tiệc sinh nhật đầy ấn tượng và đầy màu sắc.

Không những được dự tiệc sinh nhật cùng các bạn có cùng tháng với mình, các bé còn rất vui được khoe quần áo mới và còn được ăn tiệc ngay tại sân cùng tất cả các em học sinh toàn trường.


                                      Vui quá đi, hôm nay là sinh nhật của mình hả?


Con cũng được nhận quà nữa nè!

Trong tháng sinh nhật nào cũng vậy, các con rất đáng yêu và trông rất hào hứng với những trò chơi tập thể khác.trung tam bao hanh may giat electrolux tai tphcm

trung tam bao hanh may giat electrolux tai tphcm