Một ngày huấn luyện thật vui và bổ ích!

Ngày đăng - Lần đọc: 4200

Để chuẩn bị cho một năm học mới, trong công tác giảng dạy và chăm sóc bé, giáo viên trường đã được Cô Kim Lan chuyên viên phòng mầm non của phòng GD Quận Ninh Kiều truyền đạt những kiến thức mới và những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Với sự nhiệt tình chỉ dẫn của cô, lớp học vừa vui vừa đạt kết quả thật tốt.

Con yêu mẹ!

Đó là chủ đề của chương trình "Làm thiệp tặng mẹ" nhân ngày 20/10 năm nay của trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ.

Ngày 20/10 không thiếu quà, nhưng khó ai có thể bỏ qua những tấm thiệp tuy vụng về mà dễ thương do chính các thiên thần nhỏ tự làm lấy

Cô phát cho các nguyên liệu để bé tự làm thiệp, gồm giấy, bút màu, đất nặn, cúc áo, kim sa... Mỗi bạn sẽ tự chọn một hay một vài nguyên liệu này để làm thiệp.

Các bé này tỉ mỹ đính từng hạt kim sa lên thiếp để tạo hình các cây và hoa

Các bé xé dán để tạo thành những chùm bong bóng dễ thương

Ôi! Nhắm mắt lại để nghĩ xem gương mặt của mẹ như thế nào khi nhận được thiệp của con, có hạnh phúc không hả mẹ?

Thiệp con làm tặng mẹ có đẹp không cô?

Trái tim của con luôn ở bên mẹ!

Con nhớ mẹ lắm mẹ ơi!

Thiệp mừng con gửi mẹ!

Trẻ em hiện đại nơi đô thị mỗi ngày một tất bật, máy vi tính và các thiết bị số dễ dàng kết nối với Internet ở khắp mọi nơi, bưu điện với những bức thư tay ngày càng trở nên xa lạ đối với các bé.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Hành Trình “ Ngày phụ nữ Việt Nam” tại trường mầm non Mặt Trời Nhỏ, sáng ngày 16/10/2013, các bé đã có một chuyến tham quan đầy hào hứng đến Bưu điện Trung tâm thành phố Cần Thơ trong không khí rộn ràng nô nức của ngày 20/10.

Dán tem thư vào để gởi thư cho mẹ các bạn ơi.

Mình làm xong rồi nè!

Xếp hàng đi gởi thư nào!

Mình để trước rồi tới bạn nhe!